SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật
Kỹ Thuật
Kinh Doanh
Kinh Doanh
Catalog tổng hợp công ty Toàn Cầu
E-catalogue máy khoan từ
Catalog KTK
Chi tiết tin tức
Tư Vấn Thiết Bị Dạy Nghề
Thứ tư, 17/12/2008, 21:28 (+0000)

TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DẠY NGHỀ

Ngày nay tốc độ phát triển của công nghệ đã làm nên rất nhiều cuộc cách mạng trong việc cho ra đời những thiết bị, máy móc có tính thông minh cao mang lại cho con người nhiều tiện lợi : tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng năng suất, hiệu quả công việc cao, giảm chi phí dẫn đến giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh …


Trước những ứng dụng máy móc trong sản xuất ngày càng hiện đại và tự động hoàn toàn đòi hỏi 1 đội ngũ nhân lực có trình độ tay nghề cao một cách bức thiết hơn bao giờ hết .


Nắm bắt được điều này Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu ra đời từ những người đã trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho đất nước nhằm mang những kinh nghiệm để gốp phần vào công việc mà xã hội đang rất quan tâm và cực kỳ quan trọng này.


Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu nhận tư vấn miễn phí cho các Trung tâm dạy nghề, Trường dạy nghề, Trường Trung Cấp nghề, Trường cao đẳng nghề, các Trường kỹ thuật và các Trường Đại Học trên mọi miền đất nước.


Chúng tô tư vấn dựa theo từng cấp bậc đào tạo mà bố trí thiết bị một cách khoa học từ căn bản đến nâng cao.


Hiện nay Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn đã tư vấn cho rất nhiều Trường cao đẳng nghề và Trung Cấp nghề với các ngành nghề sau:

-Ngành Tự Động Hóa

-Ngành Điện-Điện Tử-Điện lạnh

-Ngành Cơ Khí

-Ngành Hàn-Tiện

-Ngành Ô Tô – Xe máy

-Ngành May Công nghiệp – Dân Dụng

-Phòng Nghe-nhìn

-Ngành Công Nghệ Thông Tin

-Các ngành dịch vụ: Khách Sạn, Nhà hang, Du Lịch…

-Ngành Hóa Thực Phẩm

-Nganh khai thác thủy sản

-Ngành Trồng trọc-Chăn nuôi


Ngoài công việc tư vấn chúng tôi cũng cung cấp thiết bị cho nhà trường thông qua lựa chọn nhà cung cấp bằng cách đấu thầu.


Với nhiều năng cung cấp thiết bị dạy nghề, Chúng tôi đã để lại nhiều ấn tượng cho các Trường, các đơn vị vì chúng tôi cung cấp hang hóa đúng chất lượng, đúng nhà sản xuất, đúng xuất xứ theo như yêu cầu của nhà trường.


Chúng tôi luôn làm hết sức để gốp phần vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước .NHỮNG TIN KHÁC

Mũi khoan từ thép gió (HSS) và mũi khoan từ hợp kim (TCT ) hiệu POWERBOR dùng cho tất cả các loại máy khoan từ hiệu: Powerbor, Raptor, Magbroach, Magtron, Unibor, Euroboor, BDS, Nitto, AGP...  (07/12/2008)
Máy khoan từ Raptor sản xuất tại Anh Quốc với các model : ELEMENT-30, ELEMENT-40, ELEMENT-50, ELEMNET-75, ELEMNET-100, CM-705, CM-127, CM/300/C, RD-07A, RD-130C
 (07/12/2008)
Tư Vấn Thiết Bị Dạy Nghề  (17/12/2008)

© CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
Địa chỉ: 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM
Tel: (084) 028.62726265    (084) 028.62726266    Email: toancau@gets.com.vn

Hotline: 0908 926 565 (Mr Vui)
Email: vui@gets.com.vn
© 2007-2015 Toan Cau. All rights reserved
Chuyên bán các loại máy khoan bàn, máy khoan từ, có chức năng taro, mũi khoan từ hợp kim, mũi thép gió chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất.